KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT, SÔI ĐỘNG TẠI GIAN HÀNG HUYU – SUNTREE CỦA VNCC GROUP TRONG TRIỂN LÃM VIETNAM INTERNATIONAL ELECTRONIC FAIR - BẮC NINH 2022

Triển lãm VIETNAM INTERNATIONAL ELECTRONIC FAIR đã chính thức khai mạc. Chỉ sau 3 giờ chương trình khai mạc sự kiện kết thúc, gian hàng C39 CỦA VNCC GROUP đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo quý khách hàng, quý đối tác.

Với các thiết bị điện công nghiệp HUYU, điện năng lượng mặt trời SUNTREE thông minh, tiện ích; sản phẩm kiểu dáng hiện đại, tối giản, chất lượng ổn định vượt trội; cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kĩ thuật VNCC, không ít khách hàng đã quay trở lại lần 2 để tìm hiểu kỹ hơn và trải nghiệm khách quan các thiết bị điện VNCC mang đến.

Đặc biệt, đến với gian hàng HUYU – SUNTREE của VNCC, các kĩ sư điện, nhà thầu xây dựng, chủ doanh nghiệp…cũng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với công trình mình đang phụ trách. Còn đối với các cá nhân kinh doanh thiết bị điện HUYU - SUNTREE đã mở ra cơ hội kinh doanh tăng lợi nhuận ổn định trong quý IV năm nay và những năm kế tiếp.

Triển lãm kéo dài tới hết ngày 11/11/2022, vì vậy Quý khách hàng, Quý đối tác đừng bỏ lỡ cơ hội thăm quan, trải nghiệm thực tế và nhận những quà tặng chiết khấu vô cùng giá trị tại gian hàng của HUYU - SUNTREE.

Thông tin chi tiết về gian hàng HUYU – SUNTREE của VNCC GROUP:

????????̣ ????????????́ ???????????????? ????????̀???????? ???????????????? – ???????????????????????????? ????????̉???? ???????????????? ????????????????????: ????????????

VIETNAM INTERNATIONAL ELECTRONIC FAIR diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc

Địa chỉ: 2D, đường Kinh Dương Vương, phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh

Ngày diễn ra: ba ngày từ ngày 09/11 đến ngày 11/11/2022