Suntree sẽ tham gia triển lãm The Future Energy Show – Sự kiện năng lượng lớn nhất Việt Nam vào ngày 13 - 14/07 tới đây. Đại diện của Suntree Việt Nam là VNCC Group sẽ đưa những thiết bị điện năng lượng mặt trời mới nhất, tốt nhất đến tham dự sự kiện lần này.

The Future Energy Show Viet Nam là sự kiện lớn uy tín với sự tham gia của hơn 4000 chuyên gia năng lượng tái tạo và năng lượng điện mặt trời  để khám phá những giải pháp năng lượng tân tiến nhất thị trường. Không chỉ vậy, các chuyên gia đầu ngành còn cùng thảo luận về chiến lược ngành năng lượng Việt Nam trong tương lai.

Trong triển lãm năng lượng 2022 sẽ diễn tại TP Hồ Chí Minh giữa tháng 7, VNCC Group mang nhiều sản phẩm thiết bị điện năng lượng mặt trời của Suntree đến giới thiệu với các chuyên gia, quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế. Một số thiết bị có thể kể đến như: chống sét dc, vỏ tủ điện, biến tần solar, cầu chì dc solar…Các sản phẩm của Suntree nổi bật về chất lượng, cấu tạo thông minh, hiện đại và thân thiện với môi trường giới thiệu tại triển lãm.

Đến với gian hàng Suntree do VNCC Group trưng bày, quý khách có thể trực tiếp quan sát, xem xét và đánh giá sản phẩm thiết bị điện mặt trời của thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng. Không chỉ vậy, khách hàng còn được cập nhật những mã sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất của Suntree mới ra mắt.

VNCC Group trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng của Suntree tại sự kiện The Future Energy Show VietNam tại TP HCM trong hai ngày giữa tháng 7 tới đây.

Sự ủng hộ và tham gia của Quý khách hàng và Quý đối tác là yếu tố khích lệ vô cùng quan trọng và ý nghĩa tạo nên thành công của VNCC Group tại sự kiện năng lượng uy tín lần này.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:

- The Future Energy Show Viet Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Adora

- Địa chỉ: 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

- Ngày diễn ra: hai ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2022

- Vị trí gian hàng Suntree: 3B10