Giới thiệu công ty

VNC Chuyên Nhập khẩu & PP chính hãng vật tư điện công nghiệp, phụ kiện điện năng lượng mặt trời CHINT, SUNTREE, HUYU...; Đồ chơi phát triển trí tuệ, đồ chơi thông minh lego lắp ráp, đồ chơi khoa học giáo dục uy tín tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VNCC GROUP

Tháng 8 năm 2011, VNC - đơn vị thành viên đầu tiên của VNCC Group hiện tại được thành lập và cùng thời điểm này chính thức nhập khẩu, phân phối thiêt bị điện hạ thế (ACB, MCCB, MCB, Contactor, Relay...) của Hãng CHINT với tư cách nhà phân phối tại thị trường khu vực phía Bắc. 

Sau 5 năm xây dựng mạng lưới kênh phân phối và phát triển thị trường, năm 2016 VNC trở thành nhà phân phối có doanh số bán hàng lớn nhất của CHINT tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối, bán hàng trên địa bàn nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Từ đó tới nay cùng với quá trình mở rộng qui mô với sự tham gia của các công ty thành viên khác (đặc biệt là quá trình sát nhập mở rộng thị trường khu vực phía Nam tháng 1 năm 2021), VNC và VNCC Group vẫn luôn là nhà phân phối có doanh số lớn nhất của Hãng CHINT tại Việt Nam.

Sớm nhận thấy tiềm năng khai thác năng lượng mặt trời rất rộng lớn của Việt Nam, đồng thời với sự góp sức của đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Tháng 10 năm 2019 kết hợp với Hãng SUNTREE, VNC ký kết thỏa thuận và trở thành đại điện phân phối độc quyền tại Việt nam chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị năng lượng mặt trời do Suntree sản xuất (DC MCB, chống sét, cáp điện PV, Biến tần năng lượng mặt trời...).

Dựa trên sự phát triển của thị trường kinh doanh số, cũng như mở rộng mô hình từ bán buôn là chính sang mô hình kết hợp bán buôn và bán lẻ với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, tháng 4 năm 2020 VNCC Group chính thức xây dựng và đưa vào vận hành kênh bán hàng trực tuyến: kenhchinhhang.vn do VNC quản lý, vận hành và khai thác. Tại đây chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng sự thuận tiện trong việc tìm hiểu sản phẩm, mua hàng cũng như được hưởng những chế độ hậu mãi tốt nhất đến từ nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam của nhà sản xuất. Và môt lần nữa như tên gọi của kênh bán hàng này chúng tôi xin khẳng định rằng: kenhchinhhang chỉ có hàng chính hãng.

Tháng 7 năm 2021, với mục tiêu bắt kịp sự phát triển của thị trường và xu thế chuyển đổi số, VNCC Group đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng ứng dụng mua hàng trực tuyến thông qua các thiết bị di động: VNC shop. Qua đó nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu, tiếp cận và thực hiện mua hàng trực tiếp từ các nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tháng 8 năm 2021, nhìn thấy tiềm năng thị trường ngành đồ chơi thông minh, đồ chơi phát triển trí tuệ như đồ chơi khoa học STEAMđồ chơi lắp ráp điều khiển hoặc mô hình dạng lego như là một xu hướng tất yếu khi mà nhu cầu xã hội ngày càng tăng, yêu cầu của các bậc phụ huynh ngày càng cao trong việc lựa chọn đồ chơi tốt cho con cái của mình. VNC tiếp tục mở rộng kinh doanh sang mặt hàng này. Với lợi thế của công ty NK&PP sản phẩm điện hàng đầu hơn 10 năm uy tín, VNCC đã và đang từng bước kết nối và hợp tác với các đại lý, shop cửa hàng phân phối sản phẩm này.

Theo kế hoạch phát triển giai đoạn sắp tới VNC đã thực hiện đàm phán liên kết với nhiều nhà phân phối chính hãng và các nhà máy sản xuất nước ngoài để mục tiêu tiến tới mở rộng thị trường hướng tới người dùng thông qua việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm được cung cấp trên kênh bán hàng trực tuyến.

Bằng việc liên kết trực tiếp với nhà sản xuất, đơn vị phân phối ủy quyền tại VN của tất cả các thương hiệu - Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng từ nhà máy sản xuất.

Hân hạnh được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

Hotline bán lẻ: 0862.262.267
Đại lý đồ điện: 0906.255.893
Đại lý đồ chơi: 0988.522.893
loadding