Dù bạn là chủ cửa hàng hay là phụ huynh thì cũng nên đọc bài này để biết lý do tại sao bạn nên chọn đồ chơi chính hãng nhập khẩu chính ngạch thay vì phí tiền mua đồ chơi không đảm bảo không uy tín. 

LÝ DO NÊN CHỌN ĐỒ CHƠI CHÍNH HÃNG

Với tình hình các cơ quan nhà nước ngày càng siết chặt về chất lượng sản phẩm, nói không với nguồn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy nên muốn tính lâu dài, các chủ cửa hàng cần xác định hướng đi làm ăn lâu dài. Quan tâm đến chất lượng sản phẩm thay vì giá rẻ như trước.

Với chủ cửa hàng: Đồ chơi chính hãng có nhiều lợi thế:

  • Bạn sẽ có được nguồn hàng chất lượng, khẳng định uy tín trong mắt khách hàng
  • Có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ bạn sẽ dễ dàng đáp ứng các yêu cầu quy định mới khi đăng bán hay quảng bá trên internet. (Ngay cả các sàn TMĐT cũng đã siết chặt hơn về yếu tố này từ năm 2022).
  • Hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín rất chú trọng chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Từ đó với đồ chơi lắp ráp bạn sẽ không lo lắng về việc thiếu hay sai chi tiết bộ phận. Vấn đề thường gặp ở những đồ chơi hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
  • Hàng chính hãng rất đẹp và tinh tế kể cả bao bì và phụ kiện. Đồ chơi bắt mắt và thu hút.
  • Hàng chính hãng sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn không độc hại cho người sử dụng.
  • Hàng chính hãng từ thương hiệu luôn chú trọng đến lợi ích của món đồ chơi đối với sự phát triển toàn diện đặc biệt là trí não của trẻ.
  • Hàng chính hãng có chính sách bảo hành

Với phụ huynh hay người sử dụng: Đồ chơi chính hãng:

Giúp bạn có được món đồ chơi đẹp, chất lượng, an toàn, yên tâm cho con sử dụng. Nhất là đồ chơi lắp ráp thông minh không những giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng khéo léo, óc quan sát, tổ chức sắp xếp, rèn luyện tính kiên nhẫn, kích thích óc sáng tạo, tư duy logic. Mà thông qua đó, trẻ còn được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học, hóa học… hữu ích được ứng dụng trong đời sống hàng ngày như thế nào. Từ đó khơi gợi niềm đam mê, dần định hướng nghề nghiệp tương lai cho trẻ.

SỰ KHÁC BIỆT ĐỒ CHƠI NHẬP KHẨU TIỂU NGẠCH VÀ NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH

Đây là lý do các nhà phân phối hay các chủ cửa hàng đồ chơi quan tâm khi lựa chọn nguồn hàng đồ chơi trẻ em tốt.

1. Về quy mô: Đồ chơi tiểu ngạch được buôn bán, trao đổi qua đường tiểu ngạch có thủ tục thường đơn giản, dễ dàng. Trong khi đó chính ngạch là hình thức buôn bán mang tính quốc tế cao. Đây là hình thức các công ty, doanh nghiệp nước ta ký những hợp đồng kinh tế, thương mại với các đối tác nước ngoài theo một hiệp định đã được cam kết theo thông lệ quốc tế.

2. Con đường vận chuyển: Đồ chơi chính ngạch được vận chuyển qua các cửa khẩu và kiểm duyệt khắt khe về chất lượng hàng hóa lẫn giấy tờ thủ tục. Còn Đồ chơi vận chuyển tiểu ngạch thì đơn giản, dễ dàng hơn. Thậm chí theo cả con đường không chính thống.

3. Giấy tờ thủ tục: Với hình thức chính ngạch thì phức tạp hơn bởi cần có phiếu kiểm tra chất lượng hàng, hóa đơn, chứng từ thanh toán, hợp đồng ngoại thương.

=> Qua đó ta có thể dễ dàng nhận ra được ưu điểm của đồ chơi nhập khẩu chính ngạch:

- Đồ chơi nhập khẩu chính ngạch về sẽ có đầy đủ tính pháp lý, nguồn gốc chứng từ rõ ràng. 

- Do có hóa đơn chứng từ xuất xứ rõ ràng, nên hàng hóa khi vận chuyển sẽ không bị giữ lại và tịch thu bởi các cơ quan quản lý thị trường.

- Hàng hóa chính ngạch sẽ đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ VAT, đáp ứng được nhu cầu của một số khách hàng.

- Toàn bộ quá trình nhập khẩu chính ngạch đều được ghi rõ trong hồ sơ nhập khẩu. Điều này sẽ tạo được uy tín về hàng hóa đối với khách hàng sau này.

Vì thế, các chủ cửa hàng, hay các bậc phụ huynh chú trọng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ và cần đầy đủ giấy tờ pháp lý thì hãy chọn đồ chơi chính hãng nhập khẩu chính ngạch nhé. Và đây cũng là lý do mà nhiều NPP, đại lý, shop cửa hàng đồ chơi và nhiều khách hàng lựa chọn đồ chơi STEAM LAND của kenhchinhhang.vn.

Hơn thế nữa, đồ chơi trí tuệ STEAM LAND còn được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ các hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam, nên các khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đồ chơi để kinh doanh hay mua làm quà tặng con em mình.