Kính gửi Quý khách hàng!

VNCC Group đã chính thức mở thêm chi nhánh mới tại Sài Gòn từ tháng 6/2024. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng và phát triển của VNCC, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao đến gần hơn với Quý khách hàng tại khu vực miền Nam.

Với mục tiêu phục vụ tốt hơn và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của Quý khách hàng, chi nhánh mới của VNCC tại Sài Gòn sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao cả hai mảng thiết bị điện công nghiệp và đồ chơi trí tuệ.

VNCC Group cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng một cách toàn diện nhất, mang đến những giải pháp hiệu quả và tối ưu hóa lợi ích của Quý khách một cách thiết thực nhất.

VNCC Group xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng văn phòng mới sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ VNCC qua các kênh thông tin. VNCC Group luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ Quý khách hàng.

Trân trọng!

-----------------------------

Địa chỉ văn phòng tại TP HCM: 189/28 Đường 26/3, Khu phố 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0986. 262.267/ 0934 632 267