Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VNC

Tháng 8 năm 2011, VNC được thành lập và cùng thời điểm này chính thức nhập khẩu và phân phối thiêt bị điện hạ thế (ACB,MCCB,MCB,Contactor,Relay...) của Hãng CHINT với tư cách nhà phân phối tại thị trường khu vực phía Bắc. 

Sau 5 năm xây dựng mạng lưới kênh phân phối và phát triển thị trường, từ năm 2016 tới nay VNC và VNCC Group liên tiếp là đơn vị phân phối có doanh số bán hàng lớn nhất của CHINT tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối và bán hàng trên địa bàn nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc. 

Sớm nhận thấy tiềm năng khai thác năng lượng mặt trời rất rộng lớn của Việt Nam, đồng thời với sự góp sức của đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Tháng 10 năm 2019 kết hợp với Hãng Suntree, VNC ký kết thỏa thuận và trở thành đại điện phân phối độc quyền tại Việt nam chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị năng lượng mặt trời do Suntree sản xuất (DC MCB, chống sét, cáp điện PV, Biến tần năng lượng mặt trời...).

Dựa trên sự phát triển của thị trường kinh doanh số và mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, tháng 4 năm 2020 VNC chính thức xây dựng và đưa vào vận hành kênh bán hàng trực tuyến: kenhchinhhang.vn. Tại đây chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng sự thuận tiện trong việc tìm hiểu sản phẩm, mua hàng cũng như được hưởng những chế độ hậu mãi tốt nhất đến từ nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam của nhà sản xuất. Và môt lần nữa như tên gọi của kênh bán hàng này chúng tôi xin khẳng đinh rằng chúng tôi chỉ bán hàng 100% chính hãng từ nhà sản xuất sản xuất.

Trân trọng cảm ơn Quí vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

loadding